VISA DU LỊCH ANH

Neworld Travel chuyên tư vấn thủ tục làm Visa đi Anh, cung cấp hồ sơ Visa đi Anh. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Anh cho Lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Anh của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách...

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ANH BAO GỒM:

1. HỒ SƠ VỀ CÁ NHÂN:

  • Hộ chiếu phổ thông ký tên còn hạn trên 06 tháng, còn ít nhất ba trang trắng.

  • Hộ chiếu cũ (nếu có)

  • 02 ảnh khổ 3.5cm x 4.5cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng (chân dung chiếm 70% khổ ảnh)

  • Phô tô Sổ hộ khẩu

  • Sao y Giấy kết hôn (hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân)

  • Photo Chứng minh thư nhân dân

2. VỀ CÔNG VIỆC:

* Đối với Quý khách hàng làm việc hợp đồng:

  • Sao y Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ,...

  • Bảng xác nhận mức lương 03 tháng gần đây (hoặc sao kê ngân hàng thể hiện việc chi trả lương trong 03 tháng gần nhất).

  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch phải có dấu và chữ ký của cấp trên.

* Đối với Quý khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh.

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty.

  • Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

* Đối với Quý khách hàng đã nghỉ hưu:

  • Sao y Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ mất sức...

  • Sổ lãnh lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc tài khoản trả lương hưu.

* Đối với Quý khách hàng là trẻ em:

  • Sao y Giấy khai sinh.

  • Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.

  • Giấy xin nghỉ phép có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.

Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bố sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận tại nơi bố hoặc mẹ đang công tác và bản sao chứng minh nhân dân của bố/mẹ không đi cùng.

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với bố mẹ thì cần phải có thư cho phép của bố mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + bản sao Chứng minh thư của bố mẹ trẻ.

3. HỒ SƠ VỀ TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu/ người).

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất.

  • Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn nếu có (giấy tờ nhà đất, sở hữu ô tô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần,...)

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh. Quý khách vui lòng liên hệ Neworld Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng