VISA DU LỊCH CANADA

Neworld Travel chuyên tư vấn thủ tục làm Visa đi Canada, cung cấp hồ sơ Visa đi Canada. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Canada cho Lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách...

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA BAO GỒM:

1. Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch: phải được KÝ TÊN và ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

(Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).

2. Hộ Chiếu: bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Canada (Hộ chiếu công vụ và ngoại giao phải có BẢN CHÍNH công hàm ngoại giao đính kèm).

3. Hình: 2 ảnh 4x6cm nền trắng chụp trong vòng 6 tháng

4. Giấy tờ hộ tịch: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn, CMND.

5. Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh ở Canada:

  • Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada

  • Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

  • Bản chính của giấy khai thuế thu nhập (Notice of Assessment, vd: T451 / Income tax return information – Regular, vd: RC143) trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh VÀ của vợ / chồng của người bảo lãnh.

  • Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào khác không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.

  • Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh VÀ của vợ/chồng của người bảo lãnh.

6. Chứng minh việc làm và khả năng tài chính của đương đơn:

  • Thư xác nhận việc làm từ cơ quan làm việc của đương đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc và mức lương: Sổ Bảo Hiểm Xã Hội, Sổ Lao Động, Hợp Đồng Lao Động, Bảng Lương, Bảng Chi Tiết Tài Khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

  • Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

  • Những giấy tờ chứng minh tài chính khác (chủ quyền nhà, đất, sổ tiết kiệm…)

  • Nếu đương đơn là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

7. Đối với đơn thăm thân nhân bệnh nặng: Ngoài những giấy tờ yêu cầu từ mục 1 đến mục 7, cần phải có thư của bác sỹ ở Canada xác nhận bệnh lý / chẩn đoán / điều trị và tình trạng hiện thời của bệnh nhân.

8. Đối với du học sinh quay lại Canada để tiếp tục việc học: Ngoài những giấy tờ yêu cầu từ mục 1 đến mục 5, cần phải có bản chính:

  • Tất cả các bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học ở Canada

  • Giấy phép du học (Study Permit) còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định quay lại

  • Thư từ trường học ờ Canada xác nhận đã đăng ký khoá học mới

9. Đối với đơn công tác: Ngoài những giấy tờ yêu cầu từ mục 1 đến mục 7, cần phải có:

  • Thư xác nhận từ cơ quan hoặc tổ chức của đương đơn tại Việt Nam

  • Thư mời từ cơ quan, tổ chức ở Canada, trên thư phải ghi rõ mục đích của chuyến đi và trách nhiệm tài chính về chyến đi.

10. Đối với những người xin thị thực nhập cảnh du lịch dưới 18 tuổi mà không đi chung với cha hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ.

LƯU Ý:

  • Việc hoàn chỉnh đơn và trả lệ phí xử lý không có nghĩa đương đơn sẽ được cấp visa

  • Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ yêu cầu phỏng vấn nếu can

  • thiết.

  • Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp có

  • công chứng xác nhận.

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU LỊCH SẼ BỊ HOÀN TRẢ LẠI NẾU CHƯA ĐƯỢC ĐIỀN HOÀN CHỈNH VÀ THIẾU CÁC LOẠI HỒ SƠ KỂ TRÊN.

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU LỊCH NÊN NỘP ÍT NHẤT 4 TUẦN TRƯỚC NGÀY DỰ KIẾN KHỞI HÀNH.

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada. Quý khách vui lòng liên hệ Neworld Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng