VISA DU LỊCH DUBAI

Dịch vụ làm visa đi du lịch Dubai của Neworld Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch Dubai tại Neworld Travel.

  • Thời gian làm: 8 ngày

  • Loại visa: 1 Tháng 1 Lần

  • Thời gian lưu trú: 14 Ngày

  • Giá: Liên hệ

  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

 

LÀM VISA DU LỊCH DUBAI
Bạn đang thủ tục làm visa nhu cầu tìm hiểu về thủ tục xin visa du lịch Dubai? Bạn muốn tìm một dịch vụ cung cấp thủ tục làm visa đi Dubai có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa du lịch Dubai cho bạn. Dịch vụ làm visa đi Dubai của Neworld Travel, đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.


HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC DU BAI BAO GỒM:

A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu ký tên vào hộ chiếu)

  • 02 ảnh khổ 4x6cm phông nền trắng

  • Tờ khai xin cấp Visa (liên hệ Neworld Travel để lấy)

  • Thư mời (Ghi rõ mục đích và hành trình chuyến đi)

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (như: giao dịch hợp đồng, email,...)


B. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN (bản sao công chứng)

  • Chứng minh thư.

  • Hộ khẩu.

  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).

 
C. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh.

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước: 

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

  • Quyết định cử đi công tác với thời gian và chi phí cụ thể của cơ quan chủ quản.

* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động.

  • Quyết định cử đi công tác với thời gian vầ chi phí cụ thể của công ty chủ quản

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu

D. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).

  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm 

  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...


E. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở (Bản tiếng tiếng Anh)

  • Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp 

  • Giấy xác nhận đăng ký khách sạn

  • Booking vé máy bay.


Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Dubai. Quý khách vui lòng liên hệ Neworld Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

 

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng