VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Neworld Travel chuyên tư vấn thủ tục làm Visa đi du lịch Hàn Quốc, cung cấp hồ sơ Visa đi Hàn Quốc. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa du lịch Hàn Quốc cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách...

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC BAO GỒM:

  • Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực

  • 02 ảnh 4x6 mới nhất, nền trắng, đầu trần

  • Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi 01 tháng, kỳ hạn 3 tháng, ít nhất 5.000 USD + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm đó có dấu của ngân hàng.

  • Nộp kèm chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đúng tên người đi,đăng ký ô tô, cổ phiếu, cổ phần nếu có... và bắt buộc đối với trường hợp sổ tiết kiệm chưa đủ thời hạn (dưới 1 tháng)

  • Bản photo chứng minh thư.

  • Hợp đồng lao động đóng dấu sao y của công ty Hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có) hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, thuế 3 tháng gần nhất của cty.

  • Nếu nghỉ hưu có sổ hưu trí hoặc Quyết định nghỉ hưu.

  • Nếu là sinh viên/học sinh cần có thẻ sinh viên hoặc học sinh hoặc xác nhận dấu đỏ của trường

  • Giấy xác nhận nghề nghiệp và lương tại thời điểm hiện tại (hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu trả qua ngân hàng) (kèm file mẫu)

  • Quyết định nghỉ phép.

  • Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ).

  • Sổ hộ khẩu công chứng

  • Ký form khai visa trang cuối. ( kèm file mẫu)

  • Tất cả các hồ sơ cá nhân đều cần sao y bản chính tại phường.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẮP KHI XIN VISA ĐẾN HÀN QUỐC:

Câu 1: Tôi muốn hỏi nếu tôi đang làm việc tại công ty tư nhân, giờ tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không.

Đáp: Khi đăng ký tham dự tour Hàn Quốc, để xin được visa Quý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. Để nắm rõ về thủ tục xin visa Quý khách vui lòng liên hệ tới Neworld Travel để được nhân viên của Neworld Travel hướng dẫn chi tiết. 

Câu 2: Tôi muốn đi Hàn Quốc, nhưng phải chứng minh tài chính, tôi phải chuẩn bị gì?

Đáp: Để xin được visa Hàn Quốc bạn phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh được nhân thân, công việc và tài chính. Cụ thể, chứng minh năng lực tài chính:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5.000 USD, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

  • Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất

  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

  • Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ô tô…

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, hoặc có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

Câu 3: Tôi đang tìm hiểu để đi du lịch Hàn Quốc tôi nên đi du lịch tự túc hay đi theo tour?

Đáp: Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở việc xin Visa. Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy định, có thư mời từ phía Hàn Quốc,v.v.. mà khả năng đạt visa không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty Lữ hành, phần còn lại sẽ do Công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn.

Câu 4: Tôi đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu ở Quảng Trị. Vậy tôi phải xin Visa Hàn Quốc ở đâu.

Đáp: Đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì làm ở TP. Hồ Chí Minh, hộ khẩu từ Huế trở ra thì làm ở Hà Nội. Vậy như trường hợp của bạn sẽ xin visa ở Hà Nội bạn nhé.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng