VISA DU LỊCH HONGKONG

Dịch vụ làm visa đi du lịch Hồng Kông của Neworld Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa công tác Hồng Kông tại Neworld Travel.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HONGKONG:

  1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày). Hộ chiếu phải đầy đủ ngày tháng năm sinh. Có 4 trang trắng liền kề.

  2. 01 ảnh cỡ 4x6, nền trắng (không dùng ảnh scan).

  3. Đối với người trên 18 tuổi cần có bản photo chứng minh thƣ và hộ khẩu.

  4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh photo.

  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư TK tối thiểu 2.500 USD/khách (nếu STK có cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt thì copy STK và nộp cùng bản gốc; nếu STK chỉ có tiếng Việt thì yêu cầu khách ra Ngân hàng xin xác nhận Anh Việt), chấp nhận sổ mới nộp có kì hạn sau ngày khởi hành ít nhất 3 tháng. Sổ đỏ nhà đất và đăng kí xe ô tô nếu có). Ghi chú: 1 gia đình có thể dùng chung 1 sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư để chứng minh tài chính, nhưng số tiền phải lớn hơn. Ví dụ: Gia đình 4 người thì STK phải tối thiểu là 55.000.000 vnđ x 4 = 220.000.000 vnđ

  6. Chứng minh nghề nghiệp:

* Người đang đi làm:

  • Đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ công ty (bắt buộc)

  • Hợp đồng lao động (bản sao có dấu đỏ công ty, có đủ chữ ký của người lao

    động và bên sử dụng lao động) hoặc

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ (có dấu đỏ công ty) hoặc

  • Quyết định tăng lương (có dấu đỏ công ty) hoặc

  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc đứng tên trong đăng ký kinh doanh: nộp bản sao đăng ký kinh doanh (dấu đỏ công ty hoặc dấu đỏ công chứng Nhà nước đều được).

* Học sinh, sinh viên: cần Thẻ học sinh, sinh viên.

* Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.

Lưu ý: Nếu trẻ em không đi tour cùng bố/ mẹ ruột, yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:

+ Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận của công an phường)

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi (bản công chứng dấu đỏ)

+ Chứng minh tài chính của bố mẹ ruột (dùng để bảo lãnh tài chính cho con).

- Nếu trẻ em đi cùng tour với bố ruột, nhưng mẹ ruột ở nhà hoặc ngược lại: yêu cầu bổ sung thêm ủy quyền của người mẹ hoặc bố ở nhà cho bố hoặc mẹ ruột dẫn con đi tour.

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong. Quý khách vui lòng liên hệ Neworld Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng