VISA TRUNG QUỐC

Dịch vụ làm visa đi du lịch Trung Quốc của Neworld Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc tại Neworld Travel.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC:

  1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày). Hộ chiếu phải đầy đủ ngày tháng năm sinh. Có 4 trang trắng liền kề.

  2. 02 ảnh cỡ 3.5x4.5, nền trắng (không dùng ảnh scan).

  3. Đối với người trên 18 tuổi cần có bản photo chứng minh thư.

  4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh photo.

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ Neworld Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng