Visa Ý

Neworld Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Ý cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi Ý của Neworld Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

VISA Ý – DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC
(Khách hàng tự chứng minh tài chính)

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Bắt buộc:

  1. Khách hang điền “Phiếu thông tin Visa Ý” theo mẫu Neworld Travel

  2. Khách hàng điền đầy đủ thông tin đầy đủ “chi tiết thân nhân”

  3. 2 tấm hình 4 cm × 6 cm nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại, khuôn mặt phải chiếm 80% hình)

  4. Sao y công chứng trên A4 Chứng minh nhân dân.

  5. Sao y công chứng trên A4 khai sinh.

  6. Sao y công chứng trên A4 cả cuốn hộ khẩu.

Chứng minh công việc:

 

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Sao y công chứng Tư pháp trên A4 giấy phép kinh doanh + dấu cty biên lai thuế 6 tháng gần nhất + dấu ngân hàng sao kê giao dịch tài khoản cty 6 tháng gần nhất.

  • Nếu không phải chủ doanh nghiệp: dấu cty hợp đồng lao động hoặc quyết định chức vụ + bản gốc đơn nghỉ phép + dấu ngân hàng sao kê tài khoản lương 6 tháng gần nhất ( nếu trả lương qua ngân hàng) hoặc bảng lương 6 tháng gần nhất ( nếu trả lương tiền mặt).

  • Sao y công chứng trến A4 thẻ hưu trí hoặc quyết định hưu trí + Sao y công chứng trên A4 sổ lương hưu.

Trẻ nhỏ dưới 18 tuổi:

 

  • Nếu ba hoặc mẹ không đi cùng bắt buộc ba hoặc mẹ phải có giấy cam kết dẫn con đi du lịch có xác nhận của địa phương (Nếu ba hoặc mẹ không đi cùng bắt buộc ba hoặc mẹ phải làm giấy ủy quyền cho người còn lại dẫn con đi, nếu cả ba và mẹ đều đi nhưng không xin visa chung với con, làm giấy cam kết đi chung tour với con có xác nhận của địa phương và bản photo của visa đã có hoặc thẻ apec).

  • Giấy xin nghỉ phép của trường đang học, nếu trong thời gian nghỉ hè cần giấy xác nhận của trường.

  • Photo trên A4 : khai sinh,

  • Hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ không đi cùng.

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ít nhất 5.000USD

  • Sao y trong vòng 6 tháng trên giấy A4 chủ quyền nhà đất ( nếu có)

Đối với trường hợp công tác:

 Quý khách mang theo tất cả giấy tờ bản chính để trình cho viên chức nếu được yêu cầu.

  • Thư mời của công ty mời.

  • Quyết định cử đi công tác hoặc du lịch.

  • Giấy tờ chứng minh mới quan hệ với công ty mời (Hợp đồng đại lý, hóa đơn mua bán, …)

Đối với thăm thân:

Quý khách mang theo tất cả giấy tờ bản chính để trình cho viên chức nếu được yêu cầu.

  • Thư mời + photo trang thông tin Hộ chiếu

  • Giấy khai sinh chứng minh mối quan hệ

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Neworld Travel.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng